Cảm giác dễ chịu, thư giãn trong giấc ngủ cùng với Lotus MI-36B


23/06/2017 Facebook Twitter LinkedIn Google+ Mã giảm giá,Tư vấn mua sắmKhông gian trong phòng ngủ là nơi riêng tư, cũng là nơi mang lại cho bạn sự thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Vì vậy sự thoải mái trong giấc ngủ rất quan trọng, khi bạn ngủ dậy với tinh thần thoải mái thì năng sức làm việc của bạn sẽ hiệu quả hơn so với sự thiếu ngủ và bị đè nén công việc.

Sau đây mình sẽ giới thiệu về dòng sản phẩm Bộ drap 6 món Lotus MI-36B nhập khẩu Thái Lan 180×200

 • Thương hiệu Thái Lan (được nhập khẩu từ Thái Lan).
 • Chất liệu: loại sợi Micro Tex, chất vải mịn, không nhăn, giặt mau khô, không bị ra màu, không bị sờn vải khi giặt máy.
 • Đường may tinh xảo, sắc nét, dày nhưng thoáng khí, thấm hút tốt, ấm khi mùa đông và mát khi mùa hè.
 • Màu sắc: đủ màu, màu tươi mát, dễ thương với nhiều hình hoa văn các loại, góp phần làm cho phòng ngủ của bạn thêm sinh động về màu sắc.
 • Bộ sản phẩm gồm: 2 vỏ gối ôm dài, 2 vỏ gối ngắn, 1 chăn và 1 drap.

Sự khác biệt khi mua dòng sản phẩm khác và khi mua sản phẩm Lotus

 1. Khi mua sản phẩm của Hàn Quốc hoặc Việt Nam xuất khẩu thường giá khoảng 1.400.000 VNĐ, không có giảm giá, sản phẩm chỉ gồm (1 gối ôm dài, 2 gối ngủ, 1 drap, 1 chăn). Khi mua sản phẩm Bộ drap 6 món Lotus MI-36B nhập khẩu Thái Lan 180×200 chỉ với giá 1.423.000 VNĐ trên Lazada bạn sẽ đưuọc tặng kèm 1 bộ Midas 1m4 gồm 4 món(1 gối dài, 2 gối ngủ, 1 drap trị giá 536.000 VNĐ) có thể dùng được cho giường 1m6.
 2. Các sản phẩm khác: loại nhập khẩu đa số ít màu, loại Việt Nam nhiều màu nhưng chất liệu lại mỏng, hay ra màu, vải hay bị sờn….. Còn với dòng Lotus thì nhiều màu, nhiều hoa văn, chất liệu dày, nhẹ, mát, phong phú về sản phẩm tùy theo túi tiền của bạn.
 3.  Các loại thông thường mua mỏng thì dùng cho ngày hè, loại dày thì dùng cho mùa đông. Với Lotus MI-36B bạn sẽ có cảm giác thật thoải mái: mát về hè, ấm về đông. Thay vì mua 2 loại hè và đông thì bạn chỉ cần mua 1 bộ Lotus MI – 36B sẽ tiết kiệm được chi phí cho bạn, vừa mang lại cho bạn một giác ngủ dịu êm.

Chúng ta sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời khi nằm trên bộ sản phẩm này.

Được sản xuất bởi hãng Lotus sản phẩm sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho khách hàng.

Với những tính năng như trên, giá cả hợp lý tại sao bạn lại không lựa chọn mua ngay cho mình bộ Lotus MI-36B xuất xứ từ Thái lan? Ngay bây giờ nếu bộ drap nhà mình không còn phù hợp nữa chúng ta hãy thay ngay một bộ áo mới cho chiếc giường bằng sản phẩm drap 6 món Lotus MI-036B.

Các bạn cũng đừng quên chương trình Super Brand diễn ra từ 27-30/06 nhé

 • Thời gian: Teasing days sẽ bắt đầu từ 19 – 26.06.2017
 • Deal bất ngờ mỗi ngày với giá giảm sốc từ thương hiệu lớn
 • Flash sale, Livestream cùng sao nhận ngay VOUCHER giảm giá và quà tặng bất ngờ
 • Top sản phẩm được săn đón mỗi ngày, giảm giá đến 50%

Tags: , , , , , , ,
Comments