Thoáng mát ngày hè, vui chơi thả ga với Tã quần Huggies


26/06/2017 Facebook Twitter LinkedIn Google+ Mã giảm giá,Tư vấn mua sắm


Đối với các mẹ thì để chăm sóc bé lớn lên thật khỏe mạnh, các mẹ cũng chú ý cho các bé từ việc ăn, chơi, ngủ, nghỉ…Vì vậy, các mẹ cũng rất quan tâm đến việc sử dụng loại tã quần cho bé, vừa cho bé vui chơi thoải mái, vừa tiện cho mẹ vừa đỡ tốn thời gian giặt đồ cho bé, và đỡ tốn thời gian lau sàn cho bé, nhất là bé từ 4-14 tháng tuổi. Đối với các mẹ lần đầu mua tã bỉm cho con có thể tham khảo hình bên dưới để có thể mua chính xác loại tã bỉm phù hợp với cân nặng và giới tính của của con mình. Bởi vì sản phẩm dành cho Bé trai và Bé gái khác nhau do có cấu tạo cơ thể khác nhau nên cần một loại tã quần có thiết kế chuyên biệt theo giới tính giúp bé luôn khô thoáng và thoải mái dài lâu.
Hôm nay mình xin giới thiệu với mọi người một sản phẩm tã bỉm cao cấp của Huggies đó là Huggies Gold bé gái S38. Tã quần cao cấp Huggies Gold bé gái S38 là sản phẩm duy nhất có lõi thấm hút được thiết kế chuyên biệt cho bé gái; đồng thời hết sức mềm mại cho bé yêu thoải mái dài lâu, vui chơi không gián đoạn. Đây là sản phẩm ưng ý cho mẹ, vừa là sản phẩm dịu nhẹ cho bé.

Tã quần cao cấp Huggies Gold bé gái S38 + Tặng 1 gói khăn giấy ướt Huggies sơ sinh 64 tờ vừa

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

TÃ QUẦN CAO CẤP HUGGIES GOLD bé gái S38

– Thương hiệu Huggies là thương hiệu của Mỹ.
– Sản xuất tại Việt Nam
– Số miếng: 38 miếng ( được tặng gói khăn ướt Huggies sơ sinh 64 tờ)
– Giá thành: 159.000 VNĐ
Đặc điểm nổi bật của TÃ QUẦN CAO CẤP HUGGIES GOLD bé gái S38

  • Kết cấu bằng chất liệu có chất khử mùi, không bị hăm da, chống tràn hiệu quả, cho bé có cảm giác thoải mái. Đối với những bé hiếu động, khi không mặc tả các bé hay đi tiểu ra ngoài, đi tiểu nhiều lần, làm các mẹ tốn rất nhiều thời gian để dọn, rửa cho bé và thoa phấn lại để chống hăm da vùng bẹn cho bé….Chính vì thế các mẹ không có thời gian để làm các việc khác. Nhưng khi mặc TÃ QUẦN CAO CẤP HUGGIES GOLD bé gái S38 có thời gian kéo dài trong vòng 6 tiếng thì các chị sẽ có thời gian làm được nhiều việc và không tốn thời gian thay đồ cho bé.
  • Tã quần có hệ thống khóa dịch lõng thông minh nên có khả năng thấm ướt rất tốt, có khả năng chống tràn tốt, chống tràn ngược ra bên ngoài, bé sẽ không bị ướt đùi. Vì thế dù bé có đi ngoài thì cảm giác cũng rất dễ chịu
  • Lưng thun, co giãn được, kết cấu thun nhẹ, mềm, sẽ không làm cho bé bị lằn vùng lưng và bụng.

Những lợi ích mang lại cho bạn

– Ít tốn chi phí vì 6h/ 1 lần, thì bình quân các chị chỉ tốn khoảng gần 4000 đồng cho 1 cái tã, quá rẻ mà lại tiện đúng không ạ?
 – Các bố hoặc ông bà mặc cho bé đều rất tiện vì nó có 2 mặt giống nhau nên không lo mặt nhầm cho bé.
Với những tính năng vượt trội, giá cả hợp lý vậy tại sao các bạn không mua ngay cho con mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây với nhiều phần quà hấp dẫn.

Các bạn cũng đừng quên chương trình Super Brand diễn ra từ 27-30/06 nhé

  • Thời gian: Teasing days sẽ bắt đầu từ 19 – 26.06.2017
  • Deal bất ngờ mỗi ngày với giá giảm sốc từ thương hiệu lớn
  • Flash sale, Livestream cùng sao nhận ngay VOUCHER giảm giá và quà tặng bất ngờ
  • Top sản phẩm được săn đón mỗi ngày, giảm giá đến 50%

Tags: , , , , , , ,
Comments